อาหารเสริมผู้ชาย OMG

พิสูจน์แล้วจากผู้เชี่ยวชาญ และผู้ใช้จริง 768,000 คน ใน 16 ประเทศทั่วโลก ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย OMG และ EMPEROR นวัตกรรมใหม่ของอาหารเสริมผู้ชายที่ดีที่สุด ขายดีตลอด 8 ปีซ้อน เห็นผลจริงและรับประกันความพอใจ  การันตีด้วยรางวัลคุณภาพยอดเยี่ยม AEC QUALITY AWARDS 2015-2018 ทานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง และผลข้างเคียงใดๆ

อาหารเสริมผู้ชาย omg emperor

ราคาโปรโมชั่น เดือนนี้

อาหารเสริมผู้ชาย omg ราคา
โปรโมชั่น omg ราคา
โปรโมชั่น ถั่งเช่า ลดอ่อนเพลีย
โปรโมชั่น ถั่งเช่า ต้านเบาหวาน

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย OMG

ดูแลสุขภาพ บำรุงสมรรถภาพ พร้อมในทุกภารกิจ

อาหารเสริม OMG Emperor

OMG EMPEROR | บำรุงร่างกาย สมรรถภาพ

สูตรใหม่! เข้มข้น 2 เท่า พร้อมจัดทุกภารกิจ


โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ เหมาะกับผู้ชายวัยทํางานที่ต้องการดูเเลสุขภาพ ที่ร่างกายต้องการความพร้อมในทุกภารกิจ ส่วนผสมอัดแน่น เพิ่มประสิทธิภาพ อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR เพียงทานวันละ 1 เม็ด ให้ทุกวันเป็นวันพิเศษ ไม่ว่าเรื่องงานหรือบนเตียง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของสมอง เพิ่มความแข็งแรงของร่างกาย เพิ่มสมรรถภาพทางเพศ

เลขที่ อย. : 11-1-06353-5-0004

1,250 บาท

CORDY-1 ถั่งเช่าทิเบตแท้

ถั่งเช่า CORDY-1 | สายพันธ์ุทิเบตแท้

ถั่งเช่าทิเบต 850 มก.ต่อแคปซูล ให้มากที่สุด!


คอร์ดี้-วัน เหมาะกับบุคคลทั่วไป ทั้งชายเเละหญิง ในช่วงวัย 35 ปีขึ้นไป ที่ต้องการฟื้นฟูสุขภาพ ด้วยวัยที่ร่างกายเริ่มเสื่อมสภาพ ร่างกายต้องได้รับการดูเเลเพิ่มมากขึ้น ไม่ใช่แค่เพียงถั่งเช่า แต่ยังมาพร้อมส่วนผสมของเห็ดหลินจือ โสมเกาหลี เบต้ากลูแคน สกัดเข้มข้น เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอาการอ่อนเพลีย ช่วยบำรุงตับ ไต และสมรรถภาพ

เลขที่ อย. : 11-1-18157-5-0006

1,890 บาท

OMG Caltinum ดูแลกระดูกและข้อต่อ

OMG Caltinum บำรุงกระดูก

นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลกระดูกและข้อต่อ


ดูแลข้อต่อและกระดูก จบทุกปัญหาปวดข้อด้วยนวัตกรรม UC-II จากอเมริกา และ Calcium L-threonate แคลเซียมที่ดีที่สุดสำหรับกระดูก ร่างกายดูดซึมไปใช้งานได้ดีที่สุดถึง 95% เห็นผลจริง ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน

เลขที่ อย. : 11-1-18157-5-0051

890 บาท

OMG Vitaliv อาหารเสริมบำรุงตับ

OMG Vitaliv บำรุงตับ

นวัตกรรมใหม่เพื่อการดูแลตับ


ปกป้องฟื้นฟูตับด้วยสารสกัดและวิตามิน 34 ชนิดที่ผ่านการวิจัยแล้วว่าดีสำหรับตับคุณ ช่วยปกป้องตับคุณจากสารพิษและแอลกอฮอล์, ช่วยฟื้นฟูตับจากความเสียหาย และยังช่วยแก้แฮงค์ ตรวจสุขภาพวัดผลได้จริง ไม่ได้ผลยินดีคืนเงิน

เลขที่ อย. : 11-1-18157-1-0056

850 บาท

Ginkgo Plus

Ginkgo Plus | อาหารเสริมบํารุงสมอง

“เพื่อสมองที่ดี งานหนักแค่ไหนก็รับไหว”


หลงๆ ลืมๆ เครียด นอนไม่หลับ กิน ดื่ม เที่ยว งานหนัก บำรุงสมองฟื้นฟูความจำด้วย กิงโก๊ะ พลัส เพิ่มการไหลเวียนเลือดไปเลี้ยงสมอง ปกป้องเซลล์สมองถูกทำลาย ลดความเครียด ลดโอกาสการเกิดโรคอัลไซเมอร์ ด้วยนวัตกรรมใหม่ สารสกัดใบแปะก๊วย และแอล-ไทโรซีน วิตามินบำรุงสมอง ดูแลทั้งระบบประสาท สมอง และความจำ

เลขที่ อย. :  10-1-06056-1-0027

190 บาท

Zinc Amino Acid ซิงค์

Zinc Amino Acid | อาหารเสริมลดสิว

“เครียด ดูโทรม ต้องเติม Zinc”


อายุมากขึ้นต้องเริ่มดูแล ผิวดูดี กระจ่างใสไร้สิว ผมดกดำ ดูแลตัวเองแบบง่ายๆ ด้วย ซิงค์อะมิโน แอซิดคีเลต แร่ธาตุสารพัดประโยชน์ นำเข้าจากอเมริกา ที่รวมทั้ง สังกะสี, แอลอาร์จินีน, และวิตามินรวมสูตรเฉพาะ ที่ดีที่สุด ช่วยสร้างเซลล์ใหม่ ลดหมองคล้ำ ริ้วรอย จุดด่างดำ ลดสิว ลดผมร่วง เสริมสร้างฮอร์โมนเพศชาย บำรุงอสุจิ

เลขที่ อย. :  10-1-06056-1-0016

170 บาท

ยาปลูกผม NUTRIHAIR Essence Hair Serum

NUTRIHAIR Essence Hair Serum

เซรั่มปลูกผม ลดผมร่วง เร่งผมยาว


สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมร่วง ผมบาง รากผมไม่แข็งแรง ใช้ง่ายเพียงหยดบริเวณหนังศรีษะ เห็นผลลัพธ์จากผู้ใช้จริงกว่า 73,226 คน เป็นมิตรต่อหนังศรีษะ ปราศจากสาร SLS , Silicone , Minoxidil

เลขที่จดแจ้งสูตร : 10-1-6010061551

690 บาท

โปรโมชั่นราคาพิเศษ!

แนะนำหนึ่งใน อาหารเสริมผู้ชายที่ดีที่สุด โปรโมชั่นลด 45% จัดส่งฟรีทั่วประเทศ มีบริการเก็บเงินปลายทาง สินค้าพร้อมส่ง

OMG ดียังไง?

อาหารเสริมผู้ชาย OMG ดีจริงไหม ทำไมมีแต่คนแนะนำ

ผลิตภัณฑ์ อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR คัดสรรและพร้อมมอบประสบการณ์ดีๆ ให้กับคุณผู้ชายที่รักสุขภาพ เตรียมร่างกายให้พร้อมในทุกภารกิจ ด้วยการนำนวัตกรรมใหม่ของอาหารเสริมผู้ชาย ที่มีการวิจัยและใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดมาใช้ พร้อมกับส่วนผสมที่ดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ถั่งเช่า, โสมเกาหลี, ใบแปะก๊วย, กระชายดำ, ขมิ้นชัน, zinc, L-Arginine และวิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ อีกมากมาย ให้คุณเลือกทานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลเรื่องสารตกค้าง สารเคมีปนเปื้อน และผลข้างเคียงใดๆ มี อย. รับรอง

รับประกันความพอใจ
GMP อย.
ส่งออก 16 ประเทศ

เสียงตอบรับ จากผู้ใช้จริง

omg-review

ก็อย่างที่รู้กันครับว่าผมทำงานหนักมาก เรียกได้ว่าเช้าจรดค่ำ ค่ำจรดเช้าเลย ลำพังจัดวิทยุก็ส่วนหนึ่ง ไหนจะมีรายการทีวีอีก ก็จะได้ ยาโอเอ็มจี นี่แหล่ะครับ ที่ทานแล้วมันสดชื่นกระปรี้กระเปร่า

ป๋อง กพล / DJ วิทยุ
review-omg

สิ่งแรกที่ผมเองรู้สึกกับตัวหลังจากทาน อาหารเสริม OMG เป็นเรื่อง ของการฟื้นตัวครับ หลังจากเสร็จ ภารกิจปุ๊บนี่ เรียกได้ว่าสามารถมี “ก๊อกสอง ก๊อกสาม” ต่อได้ทันทีเลยครับ ย้อนกลับไปเหมือนสมัย ตอนหนุ่มๆ

วาว จารุวัฒน์ / นักจัดรายการฟุตบอล
review-pantip

ยี่ห้อนี้เห็นโฆษณาบ่อยที่สุด ตัวนี้กินมาได้ 2 เดือน ช่วง 3 วันแรกไม่ค่อยเห็นผลอะไร แต่พอผ่านไปได้สัก 1 อาทิตย์ เห็นผลในตอนเช้าแล้วครับ คือเมื่อก่อนตื่นมาจะไม่ค่อยแข็ง หรือแข็งแป้ปเดียว แต่ตอนนี้แข็งทุกวัน

ลูกค้าในพันทิป / PANTIP

บทความน่าสนใจ

ข้อมูลเพิ่มเติมของ โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ สูตรใหม่

อาหารเสริมผู้ชาย OMG EMPEROR

มอบรางวัลให้กับตัวเองในทุกวัน บำรุงสุขภาพแบบครบองค์รวม เริ่มต้นด้วย โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ ที่พัฒนาไปอีกขั้นกับการดูแลบำรุงร่างกาย สมอง และเพิ่มสมรรถภาพทางเพศ อาหารเสริม OMG EMPEROR เพียงวันละ 1 แคปซูล ให้คุณพร้อมลุย ไม่ว่าเรื่องงานหรือบนเตียง ฟินยิ่งขึ้นกับส่วนผสมที่อัดแน่นด้วยสารสกัดจากธรรมชาติกว่า 29 ชนิด เพิ่มประสิทธิภาพแบบเต็มพิกัด จัดเต็มในเม็ดเดียว

สูตรใหม่! เข้มข้นกว่าเดิม 2 เท่า ขนาด 30 แคปซูล

อาหารเสริม OMG EMPEROR

OMG EMPEROR คืออะไร

หลายท่านอาจสงสัยว่า โอเอ็มจี เอ็มเพอเรอร์ คืออะไร ขออธิบายแบบนี้ คือผลิตภัณฑ์อาหารเสริมผู้ชาย ที่จะช่วยบำรุงสุขภาพ และฟื้นฟูสมรรถภาพ ให้คุณได้แบบครบองค์รวม ที่ทางร้านเรานำมาจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ผลิตภัณฑ์ของเราทั้งหมดผ่านกระบวนการผลิตที่มีมาตรฐาน (GMP) ได้รับการรับรองจาก อย. ไทย คุณจึงสามารถมั่นใจได้ในมาตรฐานและความปลอดภัย ปราศจากสารกระตุ้นใดๆ OMG EMPEROR คือยาบำรุงร่างกาย และสมรรถภาพเพศชาย เป็นสูตรที่ปรับปรุงและพัฒนาขึ้นมาใหม่ ในปี 2019 ซึ่งจะเข้มข้นกว่า อาหารเสริมโอเอ็มจี สูตรดั้งเดิมถึง 2 เท่า โดยเพิ่มปริมาณสารอาหารและสมุนไพรจากเดิม 500 mg. ต่อแคปซูล เป็น 1,000 mg. ต่อแคปซูล เพื่อช่วยดูแลสุขภาพและสมรรถภาพผู้ชายวัยทำงาน ที่ไม่ค่อยมีเวลาในการดูแลสุขภาพ หรือทำงานหนัก

สรรพคุณและผลลัพธ์ ฟิตกว่าที่เคย

 • ฟื้นฟูสมรรถภาพทางเพศ
 • บำรุงอสุจิ เพิ่มโอกาสการมีบุตร
 • บำรุงสมองและหัวใจ
 • ฟื้นฟูระบบภูมิคุ้มกัน
 • ลดความเสี่ยงมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • เพิ่มการไหลเวียนเลือด
 • ฟื้นฟูระบบการทำงานของไต
 • บำรุงผิว ลดปัญหาสิว
 • นอนหลับสนิท คลายความเครียด
 • บรรเทาอาการเมาค้าง แก้แฮงค์

สรรพคุณและผลลัพธ์ emperor ดียังไง

อาหารเสริม EMPEROR ทานตอนไหน?

วิธีทานเอ็มเพอเรอร์ สูตรใหม่ ทานได้เหมือนสูตรเดิมเลย คือ ให้ทานพร้อมมื้ออาหาร โดยสามารถทานในมื้อใดก็ได้ตามความสะดวก เพียงให้ได้ปริมาณตามคำแนะนำ แต่โดยทั่วไปจะแนะนำให้ทานเวลา (เช้า-เย็นหรือก่อนนอน) เหมือนการทานอาหารเสริมทั่วไป ส่วนจำนวนแคปซูลให้ทานตามวัตถุประสงค์ดังนี้

 1. บำรุงสุขภาพ ลดการอ่อนเพลีย : รับประทานวันละ 1 แคปซูล พร้อมอาหาร
 2. ฟื้นฟูสมรรถภาพ บำรุงระยะยาว : สัปดาห์แรก รับประทานวันละ 2 แคปซูล (เช้า-เย็น) หลังจากนั้นรับประทานวันละ 1 แคปซูล
 3. ลดอาการเมาค้าง : รับประทานครั้งละ 1 แคปซูล ทั้งก่อนนอน และหลังตื่นนอน

OMG EMPEROR กินยังไง ทานตอนไหน

ส่วนประกอบ/ส่วนผสม อาหารเสริม OMG

ส่วนประกอบสำคัญ เป็นการรวมสุดยอดสมุนไพร สารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุอื่นๆ จัดเต็มอัดแน่นในเม็ดเดียว ที่เราคัดสรรมาให้คุณกว่า 29 ชนิด ไม่ว่าจะเป็น แอล-อาร์จินีน, สารสกัดจากโสมเกาหลี, ผงตังถั่งเฉ้า, ผงขมิ้นชัน, สารสกัดจากเปลือกสน, สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากหอยนางรม และอื่น ๆ อีกเพียบ ที่จะช่วยดูแลร่างกายและสมรรถภาพแบบครบองค์รวม ให้คุณผู้ชายในระยะยาว

ส่วนประกอบ ส่วนผสม emperor

มั่นใจปลอดภัย 100%

ส่วนผสมของ อาหารเสริมเอ็มเพอเรอร์ ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย. เลขที่ 11-1-06353-5-0004 และผ่านกระบวนการผลิตมาตรฐานโลก GMP เรียบร้อยแล้ว ทำให้ไม่ต้องกังวลเรื่องสารเคมีปนเปื้อน สารตกค้าง หรือผลข้างเคียงใดๆ

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม OMG ทุกชนิด ได้รับการขึ้นทะเบียนจาก อย.

OMG ไม่ใช่ยา

EMPEROR เหมาะสำหรับใคร?

อาหารเสริมเอ็มเพอเรอร์ ออกแบบมาให้เหมาะกับผู้ชายไทย โดยเฉพาะผู้ที่ต้องใช้สมองและร่างกายมากกว่าปกติทั่วไป พักผ่อนไม่พอ ไม่ค่อยได้ดูแลตัวเอง มีความเครียดกังวลตลอดเวลา เพื่อให้ร่างกายพร้อมรับกับทุกสถานการณ์ ซึ่งปลอดภัยกว่า ยาไวอากร้า หรือ ยาอึดยาทนที่วางขายตามท้องตลาดทั่วไปที่มีสารกระตุ้น การเลือก เอ็มเพอเรอร์ จะทำให้คุณทานได้อย่างมั่นใจ โดยไม่ต้องกังวลในเรื่องผลข้างเคียงใดๆ

ถั่งเช่า เสริมสมรรถภาพทางเพศชาย

เอ็มเพอเรอร์ตัว ให้คุณพร้อมลุยทั้งเรื่องงานและบนเตียง

เริ่มวันใหม่อย่างกระปรี้กระเปร่า รู้สึกสดชื่น เพื่อให้ร่างกายทำพร้อมงานตลอดวันอย่างมีประสิทธิภาพ โอเอ็มจีเอ็มเพอเรอร์ จะทำให้คู่รักของคุณกลับมามีความสุขอีกครั้ง น้องชายของคุณจะแข็งตัวได้เต็มที่และแข็งตัวได้ยาวนานขึ้น ช่วยชะลอการหลั่ง เพิ่มความอึดทน และฟื้นตัวต่อรอบใหม่ได้ไวขึ้น ด้วยสารอาหารที่อัดแน่นไปด้วยสมุนไพรที่กระตุ้นสมรรถภาพทางเพศและวัตถุดิบพรีเมี่ยมกว่า 29 ชนิด

emperor เพิ่มประสิทธิภาพ 1 แคปซูล

แบรนด์ยี่ห้อ “โอเอ็มจี” มาจากไหน ทำไมถึงได้รับความนิยมสูง

 • OMG คือ แบรนด์อาหารเสริมผู้ชายรายแรกๆ ที่จำหน่ายมายาวนานในไทย
 • พิสูจน์แล้วว่าช่วยสร้างความมั่นใจให้กับผู้ชายได้จริงจากผู้ใช้มากกว่า 768,000 รายทั่วโลก
 • มีประสบการณ์พัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเฉพาะเพศชายยาวนานกว่า 10 ปี
 • เป็นผู้นำในตลาดยาวนานกว่า 7 ปี นับตั้งแต่ปีแรกที่ออกสู่ตลาด (ปี 2013 – ปี 2019)
 • มีความน่าเชื่อถือ การันตีด้วยยอดขายอันดับ 1 ส่งออกกว่า 16 ประเทศทั่วโลก